Đại hội Đảng viên lần thứ III, Nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP.HCM đã  tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ III, nhiện kỳ 2022-2025 vào lúc 14h chiều ngày 09/06/2022 tại Hội trường CLB Nguyễn Du. Đây là đại hội đảng viên Chi bộ cơ sở đầu tiên và là đại hội điểm của Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 1; tham dự Đại hội có tổng cộng 12/13 đảng viên của Chi bộ tham dự (tỷ lệ 92,3%%) và khách mời gồm các đồng chí Tạ Hoài Nam – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp, đồng chí Trần Thị Hoàng Yến – Phó Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và đảng viên đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp,…

Đồng chí Tạ Hoài Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Hoài Nam cho rằng, do là đơn vị tổ chức đại hội đầu tiên và là đơn vị đại hội điểm của Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 1 nên sự thành công của Đại hội đảng viên Chi bộ Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP.HCM có ý nghĩa hết sức quan trọng; kết quả của đại hội có ảnh hưởng và tác động tích cực đến thành công của Đại hội các Chi bộ cơ sở trực thuộc. Đồng thời, phát biểu đánh giá và biểu dương kết quả đạt được trong nhiệm kỳ (2010- 2015).

Về công tác xây dựng Đảng:

– Chi ủy Chi bộ đã lãnh đạo Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh liên tục trong nhiệm kỳ 02 (2017-2020, 2020-2022)  gắn liền với xây dựng Công ty, xây dựng các tổ chức chính trị – xã hội vững mạnh và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, nhân viên công ty về tư tưởng cũng như chuyên môn;

– Xây dựng và thực hiện tốt quy chế làm việc của cấp ủy; thực hiện tốt công tác tự phê bình và nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Đảng; Thực hiện tốt chế độ sinh hoạt Chi bộ định kỳ, đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt.

– Tổ chức thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế dân chủ cơ sở đã tạo được sự đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ cơ quan. Không có hiện tượng vi phạm điều lệ đảng.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với đảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên và các nhiệm vụ được giao. Triển khai thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra, giám sát theo các yêu cầu, đảm bảo trung thực, thẳng thắn, khách quan.

– Chi ủy Chi bộ lãnh đạo xây dựng đoàn thể vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo điều lệ của mỗi đoàn thể; tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn thể tham gia xây dựng, bảo vệ, giám sát việc thực hiện đường lối, chủ trưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước của đơn vị; tham gia ý kiến với tổ chức đảng, trong việc xây dựng các nghị quyết, quyết định có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động. Trong nhiệm kỳ, các đoàn thể đều đạt danh hiệu xuất sắc và được khen thưởng trong các phong trào thi đua của ngành dọc.

Về kết quả bầu cử Ban Chấp hành Chi bộ:

– Tại đại hội đảng viên Chi bộ Công ty, các đảng viên đã bầu chọn ra Ban Chấp hành Chi bộ gồm 03 đồng chí, hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành Chi bộ đã bầu đồng chí Đỗ Huỳnh Bình Nghĩa – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty giữ nhiệm vụ Bí thư Chi ủy Công ty nhiệm kỳ (2022- 2025), bầu đồng chí Vũ Ngọc Xiêm – Phó Giám đốc Công ty giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Chi ủy và bầu đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lệ – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty giữ chức Chi ủy viên nhiệm kỳ (2022- 2025).

Có thể khẳng định, Đại hội đảng viên Chi bộ Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP.HCM lần thứ III, nhiệm kỳ (2022- 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn chủ tịch Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Bé – Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua Báo cáo kiểm điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đảng viên Chi bộ Công ty biểu quyết thông qua Báo cáo kiểm điểm, Báo cáo chính trị Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Tạ Hoài Nam tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Đỗ Huỳnh Bình Nghĩa – Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025 thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng viên lần III.

Và tặng quà và hoa cảm ơn, tri ân Ban chấp hành Chi bộ Công ty nhiệm kỳ vừa qua.

Các đồng chí đảng viên chụp hình kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *